Hotline: 0901460777

Nhà ở xã hội quận 9, hỗ trợ vốn mua nhà ở xã hội Ehome S

0

Nhà ở xã hội quận 9 là ước mơ của không ít những người lao động, những gia đình có thu nhập thấp hoặc ở mức trung bình và đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua căn hộ – nhà ở xã hội. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay Ehome S viết bài này hướng dẫn cách mua nhà ở xã hội tại quận 9 để mọi người cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu sơ qua về Nhà Ở Xã Hội Ehome S quận 9:

Dự án của công ty bất động sản Nam Long. Dự án được xây dựng tại phường Phú Hữu quận 9 với nhiều điểm đáng quan tâm, dự án đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng bất động sản tại quận 9.

Mô tả chung cho dự án:

Số căn: 1024.

Số Block: 4.

Số tầng: 12.

Nằm trong khu quy hoạch kikyo residence (bao gồm valora kikyo, flora kikyo và Ehome S).

Tại sao nên chọn Ehome S là nhà ở xã hội tại quận 9:

Chắc chắn bạn sẽ đặt câu hỏi này, điều quan trọng đầu tiên chính là căn hộ chỉ có giá 600 triệu đồng, hỗ trợ vay vốn, mức đặt cọc ban đầu chỉ là 120 triệu đồng, Điều này quá hoàn hảo cho quý gia đình ít điều kiện, những cặp vợ chồng trẻ chưa có đủ điều kiện mua sắm nhiều hơn.

Làm sao để mua nhà ở xã hội quận 9:

Có rất nhiều điều kiện để mua nhà ở xã hội, những điều kiện đó cũng tương tự như những điều kiện mua nhà của Nam Long vậy. Quý khách cần liên hệ để được tư vấn trực tiếp từ công ty bất động sản Nam Long nhé.

Xem thêm: Điều kiện mua Ehome S

Trong tầm tay Ehome S giá siêu mềm cho người ở quận 9:

Như đã nói ở trên, căn hộ chỉ với 120 triệu đã có ngay, thủ tục điều kiện pháp lý dễ dàng, dành cho người có mức thu nhập trung bình.

Khi có thắc mắc về dự án quý khách vui lòng liên hệ bằng cách gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty bất động sản Nam Long để được tư vấn về thủ tục mua nhé.

Mua nhà ở xã hội quá đơn giản:

Giờ đây mối lo về nhà ở dường như đã tan biến với người lao động. Chỉ cần có thu nhập trung bình muốn mua dự án tại quận 9 hãy liên hệ gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dự án.

Thay mặt công ty bất động sản Nam Long chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi tin tức trên trang chủ Ehome S của công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách thành công, an khang thịnh vượng.

Trang chủ dự Án: Can ho Ehome S

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long