Hotline: 0901460777

Chia sẻ: Tại sao người trẻ khát khao mua căn hộ Ehome S

0

Rất nhiều khách hàng tìm đến Ehome S với mục đích tìm kiếm một căn nhà thực sự, một nơi an cư lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy lí do gì khiến giới trẻ ngày nay lại mong muốn sở hữu nhà của sớm đến như thế. Và tại sao Ehome S lại là sự lựa chọn của họ. Hãy cùng canhoehomes.com.vn tìm hiểu bí mật đằng sau chuyện giới trẻ khát khao có nhà.

Mong muốn khẳng định bản thân

Giới trẻ ngày nay ngày càng tự lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Xã hội ngày càng phát triển văn hóa phương tây du nhập khiến đại đa phần giới trẻ có nhu cầu ra ở riêng sớm. Họ thích sự tự lập, thích không gian riêng tư, thích cuộc sống thoải mái và không bị gò bó. Hơn nữa ở độ tuổi 25+ họ hoàn toàn có khả năng tự kiếm tiền để mua được một căn hộ tầm trung bằng hình thức trả góp đang được khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ từ các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Vậy sở hữu một căn hộ cũng chính là cách họ nói với xã hội rằng. TÔI ĐÃ TỰ LẬP.

Ước ao có một nơi an cư thực sự

Có lẽ ước ao sở hữu một căn nhà dù nhỏ bé cũng là ao ước của tất cả mọi người chứ không riêng gì giớ trẻ. Nhưng ở thời điểm hiện tại khao khát của giới trẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với trước. Bởi họ muốn TỰ LẬP thay vì luôn ngồi trông đợi vào sự giúp đỡ của gia đình. Và ngày nay với loại hình căn hộ ngày càng đa dạng với đủ loại hình và mức giá các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm được một căn hộ ưng ý nếu thực sự có đam mê, tâm huyết và đủ khát khao

Mức giá Ehome S hợp lí cho người trẻ

Ehome S là một trong những dự án nhà ở xã hôi (NOXH) với rất nhiều điểm mạnh đáng kể như:

+ Vị trí đẹp: với một vị trí như Ehome S các bạn trẻ đang làm ở quận 1, 2, 3, bình thạnh thậm chí quận 5 hoặc Phú Nhuận, Tân Bình cũng không thể bỏ qua

+ Chủ đầu tư tốt: Nam Long là một trong 5 chủ đầu tư tốt nhất trị trường bất động sản Việt Nam thời điểm hiện tại.

+ Mức giá rẻ: Nếu đáp ứng đủ yêu cầu mua nhà ở xã hội Ehome S chẳng có lí do gì để các bạn không sở hữu ngay EHome S thời điểm hiện tại.

Đó là 3 lí do rất lớn mà nhiều người trẻ đã chọn Ehome S con bạn, bạn đã có cho mình định hướng TƯƠNG LAI?

Trang chủ: https://canhoehomes.com.vn

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long