Hotline: 0901460777

Bí mật khi mua căn hộ cao cấp

0

Nhà chung cư hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, để mua một căn hộ thực sự tốt là không dễ dàng.

Nhà chung cư hiện nay là sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Với giá cả, thời gian và nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán tiền thuê hiện tại, cơ hội sở hữu một căn hộ cho gia đình không phải là quá khó. Tuy nhiên, không dễ dàng để lựa chọn một căn hộ tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Dưới đây là 5 điều cần ghi nhớ khi chọn mua căn hộ:

Địa điểm, số tầng

Nếu có thể, bạn nên chọn một căn hộ ở tầng trên một chút. Bởi vì, nhà bạn càng cao, áp lực càng thấp. Các căn hộ cao cấp luôn luôn nhận được nhiều gió và ánh sáng cũng như xem đẹp, không khí lưu thông trong nhà cũng tốt hơn.

Lý tưởng nhất là bạn nên tránh căn hộ phải đối mặt trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Chọn một căn hộ nằm ngoài khu vực đông đúc, nhiều người đi để đảm bảo sự yên tĩnh, sự riêng tư trong cuộc sống.

Căn hộ đáng tham khảo tại đây.

Diện tích

Trước tiên, bạn cần phải chú ý đến khu vực của căn hộ để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Chỉ mua một căn hộ dựa trên bản vẽ của cốt truyện sẽ khó hình dung được diện tích thực của nó. Vì vậy, nếu có thể, hãy xem căn hộ mẫu trước khi quyết định.

 

Thiết kế

Sau đó, bạn phải kiểm tra các tiêu chuẩn thiết kế của căn phòng như: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp … Trong đó, phòng nên có thông gió như ánh sáng mặt trời, khả năng thông gió. Phải có bề mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên , có ban công là nơi để trồng cây, sấy quần áo … là những điều kiện thiết yếu.

Tiếp theo là các vấn đề an ninh và an toàn như hệ thống thông tin liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa ra vào, hệ thống camera quan sát … Đồng thời, đảm bảo căn hộ Không khó xâm nhập từ bên ngoài hay từ căn hộ khác. Cách âm của căn hộ cũng rất quan trọng. Nếu bạn định mua một căn hộ gần lối vào, hãy đứng trong nhà để xem có tiếng ồn bên ngoài không. Bạn cũng phải chọn khoảng cách thích hợp giữa nhà bạn với thang máy và cầu thang. Nếu nó quá gần cầu thang, nó sẽ rất ồn ào, nhưng quá xa để bất tiện trong việc đi du lịch.

Thiết kế căn hộ đáng tham khảo: https://canhoakaricity.vn/thiet-ke-can-ho-akari-city/

Môi trường

tien ich can ho akari city

Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm đến môi trường xung quanh cũng như các cơ sở công cộng gắn liền với nó như mẫu giáo, trường học, bệnh viện, dịch vụ xe hơi … Một số câu hỏi khác mà bạn cũng Thiết lập trước khi mua một ngôi nhà là tuổi các thành viên của căn hộ, những thứ cần quan tâm đến hoạt động của người dân trong tòa nhà như âm nhạc lớn, bữa tiệc, chế độ bảo trì, bảo trì tòa nhà.

Tiện ích đáng tham khảo: https://canhoakaricity.vn/tien-ich-akari-city-binh-tan/

Ngoài các yếu tố kỹ thuật, môi trường sống …, trước khi quyết định mua một căn hộ nhất định, bạn nên lưu ý tình trạng pháp lý của căn hộ và phương thức thanh toán. Để biết tình trạng pháp lý của căn hộ bạn dự định mua, bạn có thể yêu cầu chính quyền địa phương, tư vấn và các hộ xung quanh cũng như yêu cầu người bán cung cấp thông tin chi tiết. căn hộ, chung cư. Một khi bạn đã chọn đúng căn hộ cho tình hình tài chính của mình, bạn nên chú ý đến thời hạn thanh toán khi ký hợp đồng mua bán. Bạn phải đồng ý “giá” căn hộ để tránh sự tăng giá vàng khi đến hạn trả. Trước khi bạn nộp tiền đặt cọc, bạn phải đọc cẩn thận bản hợp đồng tiền gửi để tránh tranh chấp trong tương lai. Lưu ý rằng các khoản tiền gửi và hợp đồng tiền gửi mua căn hộ chỉ có ý nghĩa như là một cam kết bán hàng của nhà đầu tư. Chỉ khi hai bên ký một hợp đồng bán căn hộ thì việc mua hàng mới được pháp luật công nhận. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu thông tin về chủ sở hữu bằng cách xem xét các dự án mà họ thực hiện, tình hình tài chính của nhà đầu tư và liên kết và hỗ trợ giữa nhà đầu tư và các ngân hàng lớn. Đống thời xem xét kỹ các phương thức thanh toán cụ thể như sau: https://canhoakaricity.vn/bang-gia-can-ho-akari-city/

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long