Hotline: 0901460777

Bài trí hợp phong thủy toilet căn hộ Ehome S tốt nhất

0

Chào mừng quý khách hàng đến với dự án căn hộ EhomeS. Một bước tiến vĩ đại của dự án Nam Long tại quận 9 với mong muốn mang lại không gian sống tốt nhất cho quý khách hàng. Hôm nay Ehome S xin giới thiệu đến quý khách những chia sẻ để có một không gian sống thật tốt về việc bài trí trong nhà vệ sinh của mình.

Nguyên tắc phong thủy cho nhà vệ sinh căn hộ Ehome S:

Theo phong thủy, năng lượng và các cơ hội tốt đi vào cửa chính chủ nhà vừa qua. Nhưng nếu các cánh cửa nhà vệ sinh đặt thẳng, cơ hội của bạn có thể được chuyển ra. Nhà vệ sinh nên thường xuyên đóng cửa và nắp bồn cầu khi không sử dụng. Với một gia đình nhà, hoặc chỉ xây dựng, sẽ không thể thay đổi vị trí của nhà vệ sinh, nhưng bạn có thể giảm tác động tiêu cực của việc đưa các nhà vệ sinh sai nhờ các nguyên tắc đơn giản của phong thủy như sau:

  • Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố cần thiết cho một nhà vệ sinh phong thủy.
  • Nếu một nhà vệ sinh được đặt ở giữa nhà (vị trí hiệu quả nhất), sử dụng một tấm gương lớn trong toilet hoặc đằng sau cửa ra vào. Chiếc gương sẽ giúp lấy lại năng lượng tốt và cũng tạo ra phản xạ, để lại cho bạn những cơ hội mới hơn.
  • Không để các thiết bị nhà vệ sinh bẩn, ẩm ướt hoặc rò rỉ nước. Cần để làm sạch không gian này thường xuyên. Nếu nhà vệ sinh hoặc chìm là bị rò rỉ nước, nó có thể làm bạn mất tiền.
  • Một cách khác để giữ lại cơ hội tốt và sự thịnh vượng là đặt một viên đá thạch anh hoặc một bình bể chứa nước ngọt vào nhà vệ sinh hoặc vào bất kỳ thời hạn sử dụng ở đâu đó trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, nhiều người Thổ Nhĩ Kỳ trong các yếu tố phong thủy, bạn sẽ lưu thông cũng có thể điều chỉnh thủy ngôi nhà của bạn.
  • Một tấm thảm màu đen hoặc đỏ đặt trong toilet sẽ được bảo vệ tốt nhất cho sự sung túc. Chọn màu sắc như màu xám, màu kem và màu xanh nhạt cho không gian này. Nếu phòng tắm của bạn nằm ở trung tâm của ngôi nhà, nên được sơn màu đỏ. Các yếu tố lửa (Fire) sẽ làm tăng thu nhập của bạn và do đó sẽ làm giảm tác động tiêu cực đến an sinh của gia đình.

Nên ghi nhớ những thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy với Ehome S:

  • Không để các nhà vệ sinh ở lối ra thẳng. Theo phong thủy, lối thông thường của một ngôi nhà nơi mà sự nghiệp và các cơ hội đến với bạn. Nhưng nếu toilet nằm thẳng xuống, cơ hội đó sẽ được giảm đáng kể.
  • Nhà vệ sinh không nên đặt ở hướng tích cực của ngôi nhà (hướng tốt về tuổi tác và số phận). Thay vào đó, nó “giấu” toilet ở một vị trí không thể nhìn thấy, không phải trong mắt của bạn và đặt ở hướng xấu và không có các góc vuông (góc) của đất.
  • Nếu bạn có một ngôi nhà hai tầng, nhà vệ sinh không nên nằm ở lối vào chính, trên con đường dẫn đến sàn.
  • Với một ngôi nhà mới khi ông vẫn chưa được xây dựng, hoàn toàn có thể thiết kế một nhà vệ sinh có màu và vị trí hoàn hảo. Các màu sáng là sự lựa chọn ấn tượng nhất, để phù hợp với phong thủy. Ánh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng. Thiết kế có thể thêm chân nến và đèn treo tường để thắp sáng những bức tường và góc tối.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng bài viết mang lại cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích về việc bài trí nhà vệ sinh đúng cách.

Trang chủ dự án: Căn hộ Ehome S phú hữu

 

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long