Hotline: 0901460777

Đội vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

0

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, bạn quá bận rộn không có thời gian chăm lo, dọn dẹp nhà cửa, bạn không muốn mua dụng cụ vệ sinh xong chỉ xài một lần? Vậy thì hãy cân nhắc đến Dịch vụ dọn nhà tại Nhà BMT nhé!

Thông tin liên hệ: https://nhabmt.com/dich-vu-ve-sinh/dich-vu-don-nha-bmt/

Đội vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Công ty TNHH Nhà BMT đã và đang đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng với việc đầu tư các máy móc, thiết bị chuyên dụng, các loại hóa chất phù hợp, tấy rửa nhanh chóng và sạch hoàn toàn mà không gây hại cho người sử dụng cũng như không làm biến dạng, trầy xước các bề mặt được vệ sinh.Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh căn hộ của Công ty TNHH Nhà BMT. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lí nhất.
Dịch vụ dọn nhà BMT
Nhà BMT hiện đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ cao cấp vào dịp cuối năm, định kì hàng tháng, quý hoặc hàng tuần… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.Một số hạng mục cơ bản chúng tôi sẽ thực hiện:Hành lang:Lau sạch gỗ, đá ép chân tường, dấu tay trên các vật dụng gỗ, lau sạch cửa, các công tắc điện, máng đèn, đèn trang trí, cầu thang… Hút sạch bụi sàn thảm, chà sạch sàn gạch, đá…Tất cả các phòng:Làm sạch, hút sạch bụi bẩn, lau sạch cửa sổ, rèm cửa, cửa ra vào, khung tranh, đèn treo tường, đèn ngủ, các đồ dùng nội thất, nội thất gỗ, giá kệ, ván gỗ ép chân tường. Hút sạch bụi thảm trải sàn, chà sạch sàn đá, gạch. Thu gom sạch rác và vệ sinh các gạt tàn thuốc…Phòng khách:Lau sạch bụi bẩn trên bề mặt nội thất như bàn ghế, tranh treo tường, đèn, vật dụng trang trí. Hút sạch bụi bẩn trên đồ nội thất bọc vải, hút sạch thảm, lau và chà sạch sàn đá, sàn gạch

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long