Hotline: 0901460777

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng tại Buôn Ma Thuột

0

Việc tính toán khối lượng cát dùng trong san lấp nền, san lấp mặt bằng đòi hỏi phải những người có chuyên môn kỹ thuật mới tính toán được. Cách tính khối lượng cát san lấp có liên hệ trực tiếp với tính khối lượng san nền (tính khối lượng san nền), khi phân tích được khối lượng vật liệu cần san nền bạn có thể dễ dàng tính toán khối lượng cát hoặc đất hay xà bần.. để dùng san nền.

Thuê chúng tôi: Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ san lấp mặt bằng Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trọn gói giá rẻ

Để tính được khối lượng san nền thì phải xác định được 2 số liệu quan trọng sau:
-Chiều dày lớp vật liệu :
+ Có Cao độ hoàn thiện san nền
+Có Cao độ san nền(Cao độ mặt đất hiện hữu)
Từ 2 cao độ này sẽ xác định được chiều cao lớp vật liệu cần san(Cát,đất)
-Diện tích san nền
Khối lượng = Diện tích x chiều cao
Kiến thức cơ bản là vậy,Còn thực tế thì tùy vào mặt bằng san nền như thế nào để xác định khối lượng cho chính xác.Như phương pháp ô lưới,mặt cắt.

Mình được giao làm san nền 1 khu đất có độ dốc khá cao ( kiểu như đất đồi ) với độ dốc toàn khu là 7%. Mình có tìm hiểu sơ sơ về cách làm là kẻ lưới ô vuông 5×5, 10×10, rồi lấy 2 điểm gần nhất nối lại với nhau rồi dùng phương pháp nội suy để ra cao độ tự nhiên. Xong rồi mù tịt chả biết làm như thế nào nữa. Mình mới ra trường nên chưa có kinh nghiệm làm về cái này. Mong các bậc cao nhân chỉ bảo dùm mình với ạ. Các anh cô gì chú bác có tài liệu gì gìvề cách làm thì cho em xin với ạ. E muốn biết bản chất cách làm chứ không muốn dùng phần mềm ạ.

Liên hệ: Dịch vụ sửa nhà BMT

Xem thêm: Công ty xây dựng BMT

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long