Hotline: 0901460777

Chia sẻ nơi cung cấp dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại Sài Gòn

0
Chia sẻ nơi cung cấp dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại Sài Gòn
5 (100%) 1 bình chọn

Như chúng ta cũng biết rằng việc hỏa táng người thân qua đời là một việc hệ trọng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Tất nhiên chúng ta cũng phải biết chọn lựa một nơi thật tốt để làm nơi an nghỉ cho người thân sau khi qua đời. Hôm nay tôi xin chia sẻ cho quý vị và các bạn một địa chỉ tổ chức dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại thành phố hồ chí minh nhé. Bài viết có thể có một số vấn đề nhạy cảm hi vọng quý bạn đọc có thể thông cảm và bỏ qua cho chúng tôi những thiếu sót đã gây ra.

Xem thêm chi tiết: Dịch vụ hỏa táng

Giới thiệu đầy đủ thông tin về dịch vụ hỏa táng tháp long thọ:

Là doanh nghiệp tiên phong triển khai xã hội hoá trong việc bảo vệ môi trường và quỹ đất, Công viên hoả táng Tháp Long Thọ là công trình hoả táng được TP.HCM đưa vào kích cầu đầu tư theo Quyết định số 50/2015/QĐ-UBND ngày 30/10/2015.

Nằm trong khu nghĩa trang chính sách Thành phố

Sau khi đề án khuyến khích sử dụng hình thức hỏa táng theo Quyết định số 2282/QĐ-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được ban hành, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là dự án đầu tiên và duy nhất nằm trong khu đất quy hoạch Nghĩa trang chính sách thành phố, phục vụ công tác hỏa táng. Đây là một thuận lợi của Tháp Long Thọ trong các công tác xã hội hóa, đưa hình thức an táng văn minh đến gần hơn với người dân thay cho công tác địa táng cũ nhằm bảo vệ quỹ đất, bảo vệ môi trường.

Video trailer dịch vụ hỏa táng:

Thấu hiểu ý nguyện của nhân thân, Tháp Long Thọ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Dưới đây là video trailer chi tiết quy trình hỏa táng cũng như các khu lưu tro cốt của Tháp Long Thọ. Hi vọng video mang lại cho quý thân nhân những trải nghiệm tốt nhất về công viên Long Thọ.

Bên cạnh việc thực hiện các ca hoả táng cho Nghĩa trang thành phố, Tháp Long Thọ còn thực hiện các ca hoả táng thuộc diện chính sách ưu tiên của thành phố (Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng,….).
Lợi thế nằm trong khu nghĩa trang thành phố, Tháp Long Thọ còn là dự án trực thuộc Sở Lao động và Thương binh xã hội, chính vì vậy Tháp Long Thọ luôn đề cao sứ mệnh “phụng sự xã hội”,đồng hành cùng thành phố trong các công tác thúc đẩy xã hội hoá.

Dịch vụ hỏa táng Long Thọ – Thế mạnh tạo nên tiềm lực cạnh tranh

Hình ảnh về dịch vụ hỏa táng Tháp Long thọ

Hình ảnh về dịch vụ hỏa táng Tháp Long thọ

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015, Tháp Long Thọ đã và đang tạo được những ấn tượng đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại sảnh tổ chức dịch vụ hỏa táng và tang lễ:

Đại sảnh tại Long Thọ, nơi có 10 phòng hành lễ được trang bị các thiết bị hiện đại và văn minh
Với 10 phòng hành lễ trong đó có 02 phòng VIP, khách hàng của Tháp Long Thọ hoàn toàn có thể chủ động được thời gian hành lễ. Tại đây, chúng tôi trân trọng những giá trị về tín ngưỡng, tôn giáo, vì vậy toàn bộ quy trình hành lễ trước khi đưa vào lò hỏa táng được thực hiện một cách bài bản và đầy đủ (trung bình từ 30 đến 45 phút). Mỗi phòng lễ đều được trang bị hệ thống thang nâng tự động, âm thanh, màn hình led hiện đại truyền hình ảnh trực tiếp ra ngoài đại sảnh.

Dịch vụ hỏa táng

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn
Chúng tôi thấu hiểu sự bối rối của khách hàng khi có tang gia nên các thủ tục hỏa táng cũng được thực hiện nhanh gọn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tận tâm. Đặc biệt, người thân hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại phòng quan sát mà không lo ngại các vấn đề như khói bụi, vệ sinh… Sau khi kết thúc quá trình hỏa táng (thông thường từ 90 đến 120 phút tùy trường hợp cụ thể), tro cốt cũng được giao đến tận nhà khách hàng với chỉ với một phần chi phí tượng trưng. Đây là những nỗ lực nhầm chi sẻ mất mát với gia quyến.
Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhưng chi phí hỏa táng tại Tháp Long Thọ vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và đối tác trong và ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trong đề án của thành phố về việc khuyến khích người dân có hộ khẩu và TK3 đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân sẽ được hoàn lại tiền khi lựa chọn phương thức an táng là hoả táng. Tháp Long Thọ luôn hỗ trợ người dân khi thực hiện hoả táng tại Tháp Long Thọ đều nhận được đầy đủ mẫu biểu, hướng dẫn người dân hoàn tất thủ tục nhận lại tiền từ thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trang chủ: Tháp long thọ

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long

Leave A Reply