Hotline: 0901460777

Có nên rải tro cốt hay sử dụng dịch vụ lưu giữ tro cốt

0
Có nên rải tro cốt hay sử dụng dịch vụ lưu giữ tro cốt
5 (100%) 1 bình chọn

Người Việt luôn kính trọng người đã mất, tuy nhiên, không nên quyến luyến quanh những biểu tượng này, không nên sống mãi với quá khứ. Một số người thích thờ cúng tro cốt tại chùa, tại nhà hoặc gửi ở nơi nhà lưu trữ tro cốt. Một số người khác lại đem chôn, hoặc đem tro cốt rải xuống biển, hay xuống sông, hay rải xuống rừng, hay một nơi nào đó theo ý muốn. Làm gì sau hỏa táng để phù hợp với phong tục Việt, tôn giáo của gia đình mình.

Có nên rải tro cốt sau hỏa táng.

Bình đựng tro cốt sau hỏa táng.

Bình đựng tro cốt sau hỏa táng.

Có nên rải tro cốt hay khiến nhiều người còn băn khoăn. Có ý kiến cho rằng rải tro cốt là để người chết siêu thoát không vướng bận cuộc sống dương gian nhưng cũng có ý kiến cho rằng rải tro cốt như vậy người mất sẽ không còn nguyên vẹn.

Việc để tro cốt ở nơi lưu trữ không có ý nghĩa gì hơn là nhằm biểu lộ niềm kính trọng và thương yêu của người thân đối với người đã khuất, nó còn mang ý nghĩa thờ cúng tổ tiên, điều đó cũng phù hợp với phong tục của người Việt mình. Để tro cốt ở nơi lưu giữ tro cốt là nơi thiêng liêng, an toàn, người nhà có thể đến ghé thăm, hương khói, việc làm này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn.

Dịch vụ lưu trữ và bảo quản tro cốt.

Lưu trữ tro cốt tại Tháp Long Thọ .

Lưu trữ tro cốt tại Tháp Long Thọ .

Sau khi hỏa táng xong, tro cốt của người mất được đặt vào trong một chiếc bình được thiết kế màu sắc phù hợp mệnh tuổi của người mất và được lưu trữ bảo quản đặc biệt. Việc lưu trữ tro cốt của người mất rất có ý nghĩa và vô cùng quan trọng bởi người Việt vốn dĩ người Việt sống nặng tình cảm, coi trọng huyết thống gia đình, nên hàng ngàn đời nay người Việt luôn mong muốn dành cho người thân đã khuất của mình tình cảm sâu nặng và toàn vẹn.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, công viên hỏa táng Tháp Long Thọ đã mở ra dịch vụ lưu giữ tro cốt. Với mong muốn giúp cho các gia đình những người đã khuất tìm được một nơi thiêng liêng gửi tro cốt.  Dịch vụ này, khách hàng sẽ không còn lo lắng, mà hoàn toàn cảm thấy an lòng vì đã tìm được nơi vừa trang nghiêm, không gian yên tĩnh và môi trường trong sạch cho người thân đã mất của mình.

Với dịch vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm. Tháp Long Thọ tin rằng đây là nơi giúp bạn tưởng nhớ đến người thân đã mất của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin dịch vụ lưu trữ tro cốt

Trang chủ: Tháp Long Thọ

EhomeS - Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Bởi Nam Long Group

Dự án Ehome S Nam Long

Leave A Reply